Giới thiệu SFE

Trung tâm kiểm tra của:

Là một tổ chức giáo dục của thành phố Essen, Trung tâm Giáo dục SF hoạt động trong nhiều lĩnh vực giáo dục. Mặc dù mục tiêu chính ban đầu đặt ra là thành lập trung tâm chuyên dạy tiếng Đức, tuy nhiên, sự thành công của Trung tâm Giáo dục SF đã thúc đẩy phát triển thêm nhiều bộ môn khác, chẳng hạn như Biên tập và Sư phạm. Trên cơ sở này, trung tâm còn quản lý và giảng dạy cả về lĩnh vực kinh doanh, thông qua các lớp học ngôn ngữ kinh tế và nhiều lĩnh vực khác.


Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Trung tâm Giáo dục SF đã không ngừng thay đổi, không chỉ với phương châm vượt trội, trong đó luôn chú trọng đến việc cải thiện và đảm bảo chất lượng cho các khóa học ngôn ngữ và các dịch vụ bổ sung.
Nằm ngay trung tâm thành phố Essen, được biết đến như một trong những thành phố thương mại lớn nhất ở Ruhr, trung tâm đào tạo của chúng tôi là nơi đi lại thuận tiện, đồng thời cũng ở gần sân bay Düsseldorf, điều này được các du học sinh và sinh viên từ nhiều nước đặc biệt đánh giá cao.


Trung tâm được trang bị phòng học hiện đại, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cả về kiến thức ngôn ngữ lẫn nghiệp vụ sư phạm, khiến cho những buổi học tại Trung tâm Giáo dục SF sẽ là những trải nghiệm học tập thành công và đáng nhớ, đặc biệt là khi học theo từng nhóm nhỏ.


Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến với Trung tâm Giáo dục SF!

SF EDUCATION CENTER GERMANY

Hoffnungstr. 2

45127 Essen, Germany

Email: info@sf-education.com

Tel.:     +49 - (0)201 - 4741 - 293 Fax.:    +49 - (0)201 - 4741 - 292

 

UNSERE SPRECHSTUNDEN:

Öffnungszeiten Front Office

   Montag - Donnerstag:

   11:00 - 14:00 Uhr

Telefonsprechstunden

   Montag - Freitag:

   10:00 - 16:00 Uhr

 

UNSERE BANKVERBINDUNG:

Bank: Sparkasse Essen Kontoinhaber: SF Education Center

IBAN: DE57360501050000286278

SWIFT: SPESDE3EXXX

 

PAYPAL:

buchhaltung@sf-education.com

Druckversion Druckversion | Sitemap Diese Seite weiterempfehlen Diese Seite weiterempfehlen
© 2011-2019 SF Education Center All Rights Reserved